Hỗ trợ khách hàng

01/08/2015 | 12:30 - Lượt xem: 2327
Chính sách đổi trả hàng

Quý khách có thể yên tâm mua hàng trực tuyến trên thangnhom.com.vn 

Chính sách đổi trả hàng

Quý khách có thể yên tâm mua hàng trực tuyến trên thangnhom.com.vn  với hai chính sách đổi trả hàng linh hoạt, áp dụng đối với các đơn hàng từ ngày 01/01/2015.

Trừ một số danh mục ngành hàng đặc biệt được liệt kê trong chính sách đổi trả bên dưới, tất cả hàng hóa mua trên thangnhom.com.vn   đều được áp dụng chính sách “Bảo vệ người mua hàng 100%”, cho phép người tiêu dùng có thể đổi trả hàng trong vòng 7 ngày trong trường hợp hàng bể vỡ khi vận chuyển, giao nhầm, giao thiếu, lỗi kỹ thuật, hay không như cam kết trên website. 

I. Nội dung chính sách đổi trả hàng hóa tại thangnhom.com.vn

thangnhom.com.vn  cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website thangnhom.com.vn .

Nếu sản phẩm quý khách nhận được không đúng với cam kết trên, quý khách vui lòng thông báo ngay cho minhquangdaithanh.com  trong vòng 48 giờ kể từ thời điểm nhận hàng.

Tùy theo chính sách đổi trả mà nhà bán hàng áp dụng, các sản phẩm không đạt yêu cầu nói trên sẽ có thời gian thực hiện việc đổi trả trong vòng 07 hoặc 14 ngày kể từ ngày nhận hàng. Nội dung chính sách đổi trả như sau:

Hình ảnh trên trang sản phẩm
Tên chính sách đổi trả Bảo vệ quyền lợi người mua hàng 100%
 
Đảm bảo sự hài lòng (SG)
Thời gian chấp nhận đổi trả
7 ngày
14 ngày
Đổi trả khi hàng bị lỗi kỹ thuật, bể vỡ, hoặc không đúng như cam kết trên website
Áp dụng
Áp dụng
Đổi trả khi không ưng ý
Không áp dụng
Áp dụng
     

Sản phẩm quý khách yêu cầu đổi trả phải được kiểm tra chất lượng thangnhom.com.vn  sẽ đổi sản phẩm mới hoặc hoàn trả toàn bộ giá trị mà khách hàng đã thanh toán cho sản phẩm này nếu sản phẩm đáp ứng các điều kiện đổi trả theo quy định 

.

- Sản phẩm đáp ứng điều kiện chấp nhận đổi trả hàng trong bảng bên dưới.

Lý do đổi/ trả hàng Điều kiện đổi trả hàng
Sản phẩm còn mới nguyên Còn niêm phong Còn đầy đủ phụ kiện, quà tặng, bao bì, phiếu bảo hành Còn nguyên vẹn Còn tem mạc
Bể vỡ
x
x
x
Lỗi kĩ thuật
x
x
Không như quảng cáo
x
Giao sai hàng
x
Giao thiếu hàng
x
x
Không ưng ý* 
*Chỉ áp dụng cho chính sách Đảm bảo sự hài lòng (SG)

 

Những băn khoăn từ Thương mại điện tử

Ngày nay, chúng ta đang sống trong kỉ nguyên của công nghệ số, Internet ra đời dường như đã xóa nhòa mọi rào cản mà trước đây tưởng chừng như ta không thể vượt qua được. Con người của thời đại ngày hôm nay đang có xu hướng tương tác với Internet hàng ngày và hàng giờ, đặc biệt chính là việc mua bán trao đổi hàng hòa qua mạng, hay nói chính xác hơn thông qua những trang thương mại điện tử. Hình thức mua bán này ra đời thực sự mang lại rất nhiều tiện ích cho mọi người, chúng ta không cần phải ra tận các siêu thị để trực tiếp mua hàng và đứng xếp hàng dài để chờ thanh toán. Với thương mại điện tử, chỉ cần vài cú click chuột, vài thao tác tìm kiếm, con người đã có thể tiếp cận và nhanh chóng có được một món hàng vừa ý đến tận nhà mà không có phải tốn công sức. Bên cạnh những tiện ích ấy, điều mà người tiêu dùng phải suy nghĩ đến chính là việc "bán đầu dê, treo thịt chó" hay những rủi ro trong quá trình vận chuyển. Họ thường đặt câu hỏi rằng "Liệu hàng hóa có đến nơi nguyên vẹn hay không?", "Liệu món hàng đến tay thì chất lượng và kiểu dáng có được như trong hình hay không?", "Làm sao để kiểm chứng được những hàng hóa này có xuất sứ như trong thông tin trên mạng?" và đặc biệt chính là "Liệu có thể được đổi trả hàng hóa hay không và đổi trả như thế nào?". Hiểu được sâu sắc tâm tư nguyện vọng ấy của khách hàng, thangnhom.com.vn cam kết rằng mọi thắc mắc của khách hàng đều sẽ được đáp ứng một cách đầy đủ và trọn vẹn nhất

thangnhom.com.vn  có chính sách đổi trả hàng hóa như thế nào?

Tùy thuộc vào sản phẩm hay từ nhà cung cấp thangnhom.com,vn  có những chính sách đổi trả khác nhau như đổi trả trong vòng 7 ngày và đổi trả trong vòng 14 ngày. thangnhom.com,vn  chỉ cần ở bạn phiếu đăng kí đổi trả hàng, hóa đơn VAT hay biên nhận từ bên cung cấp, hàng hóa cần phải được giữ nguyên tem, còn đầy đủ phụ kiện và những tặng phẩm đi kèm. Đặc biệt, hàng hóa cần phải nằm trong thời gian còn hiệu lực đổi trả và không áp dụng cho những đơn hàng trả góp. Những trường hợp khách hàng có nhu cầu đổi trả thì rất đa dạng nhưng hầu hết đều rơi vào những trường hợp như sản phẩm không đúng mô tả như trong website, sản phẩm không hoạt động, sản phẩm không nguyên vẹn,...những trường hợp ấy thangnhom.com,vn  sẽ có những chính sách phù hợp để đáp ứng nguyện vọng khách hàng. Riêng trường hợp sản phẩm đã quá hạn đổi trả, thangnhom.com,vn rất tiếc vì không thể đáp ứng được nhưng bạn vẫn còn có thể bảo hành nếu như sản phẩm gặp những vấn đề về mặt kĩ thuật. Sau khi nhận được hàng đổi trả, thangnhom.com,vn  sẽ tiến hành kiểm tra và hoàn tiền hoặc thay thế sản phẩm mới phù hợp hơn với bạn. Bên cạnh đó, thangnhom.com,vn  còn có rất nhiều chương trình khuyến mãi, giá cực hot sẽ làm hài lòng khách hàng. Chính vì thế, bạn hãy tự tin khi mua săm cùng thangnhom.com,vn  nhé!