Giới thiệu

01/08/2015 | 11:11 - Lượt xem: 4164

Kính gửi : Toàn thể quí khách hàng gần xa trên mọi miền đất nước

MINH QUANG ĐẠI THÀNH  là một trong những công ty hàng đầu về cung cấp các loại thang nhôm như : thang nhôm rút gọn Pro, thang nhôm Hàn quốc, thang nhôm rút Thụy điển, thang nhôm LUCANO Japan, thang nhôm Hasegawa Japan, thang nhôm PAL Đài loan, thang nhôm Kenfon Đài loan, thang nhôm rút dây,thang nhôm chữ A Việt Nam, thang inoc, và các loại thang nhôm gia đình khác , thang nhôm công nghiệp

   Hiện nay những chiếc thang nhôm, thang nhôm rút gọn, thang nhôm chữ A, thang nhôm gấp khúc, thang nhôm gia đình, và thang nhôm công nghiệp , hiện nay đã trở nên thân thuộc với mọi gia đình.THANG NHÔM nó như một người bạn giúp ích chúng ta sửa chữa nhà cửa, lấy vật dụng trên cao,giúp cho mọi gia đình bớt đi được một mối nguy hiểm khi cần làm việc ở các độ cao khác nhau

    Công ty MINH QUANG ĐẠI THÀNH chúng tôi với cam kết " MỘT THƯƠNG HIỆU - TRIỆU NIỀM TIN " luôn mang tới quí khách hàng gần xa các loại sản phẩm thang nhôm , thang nhôm hòa phát, thang nhôm chữ a, thang nhôm tay vịn, thang chữ a  với tôn chỉ hàng chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh , phục vụ chuyên nghiệp cả trước và sau bán hàng
    Công ty MINH QUANG ĐẠI THÀNH  chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với nhiều mẫu mã, giá cả khác nhau từ những mẫu thang nhôm trong nước như thang nhôm của tập đoàn thang nhôm Hoà Phát, hay thang nhôm Poongsan , PAL, LUCANO, PRO , SALVO.. được nhập khẩu nguyên chiêc từ Hàn quốc, Nhật Bản, Trung Quốc .

    Thang nhôm của công ty MINH QUANG ĐẠI THÀNH  luôn đa dạng về chủng loại như thang nhôm chữ a, thang nhôm tay vin, thang nhôm rút, thang nhôm Đài Loan, thang nhôm Hàn quốc . Chúng tôi đã cung cấp tới rất nhiều khách hàng trải dài trên khắp vùng miền của tổ quốc, với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm thang nhôm tiện ích, an toàn với giá cả CẠNH TRANH NHẤT  đi kèm đó luôn đi đầu chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

Thang nhôm  Công ty MINH QUANG ĐẠI THÀNH  đều được bảo hành 1 năm tại  các hệ thống phân phối trên toàn quốc.

                 

                TẠI SAO QUÍ KHÁCH LẠI CHỌN  MINH QUANGDAITHANH  KHÔNG CHỈ MỘT LẦN ?


      Qúi khách  là cá nhân hay  tổ chức, cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, trường học, bạn là doanh nghiệp Việt nam, liên doanh hay nước ngoài, công tác tại các thành phố lớn như Hà nội,TP HCM ... hay ở các tỉnh xa, quí khách hay cơ quan của quí khách có nhu cầu mua sắm hàng hóa, dịch vụ quí khách không có nhiều điều kiện và thời gian cho việc tìm kiếm, lựa chọn, mua sắm các sản phẩm, quí khách  tình cờ biết được chúng tôi hay được giới thiệu qua bạn bè, người thân, đối tác,thông tin quảng cáo...,vậy quí khách có dám đặt niềm tin ở chúng tôi không,và có nên mua hàng của chúng tôi  không?

       Câu trả lời rất đơn giản là quí khách  hãy thử tìm hiểu cách thức bán hàng của chúng tôi, chắc bạn sẽ quyết định mua tại đây và khi quí khách đã mua tại đây một lần chắc chắn quí khách sẽ quay lại và mua thêm nhiều lần và nhiều hàng hóa khác nữa, và chắn quí khách sẽ còn quay lại mãi!

        Chúng tôi giới thiệu đến quí khách một phương thức mua hàng hoàn toàn mới và là xu hướng tất yếu đang diễn ra hàng ngày hàng giờ trên thế giới: MUA HÀNG ONLINE GIÁ RẺ  trên mạng Internet , điều đó có nghĩa là quí khách có thể ngồi ở bất cứ đâu, cách xa chúng tôi hàng ngàn km quí  khách vẫn có được thông tin một cách chính xác, được cập nhập hàng giờ về sản phẩm, dịch vụ của những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt nam, với mức cước phí ngày càng rẻ, hàng hoá được chuyển tới quí khách một cách an toàn và nhanh chóng bất kể quí khách đang ở đâu.

      Trong suốt thời gian hoạt động,mong muốn của chúng tôi là mang đến cho quí khách những lựa chọn tốt nhất về các chất lượng sản phẩm quí khách cần tìm, giá cả và dịch vụ tốt nhất kèm theo.

1. CHÚNG TÔI CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM .

     Chúng tôi cam kết mang tới cho quí khách  những sản phẩm  tốt nhất, bằng cách cung cấp những sản phẩm của chính hãng,có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,đảm bảo chất lượng,an toàn,và phù hợp với nhu cầu của quí khách.

2. GIÁ CẢ CẠNH TRANH LÀ ĐIỀU QUÍ KHÁCH QUAN TÂM NHẤT KHI MUA HÀNG

      Do áp dụng TMĐT vào quá trình kinh doanh của mình, nên chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí quản lý.Quí khách hàng có thể tự kiểm tra,so sánh chính sách giá cả khi xem từng sản phẩm tại cửa hàng chúng tôi với  một số cửa hàng, đại lý uy tín khác cùng bán các sản phẩm tương tự, chúng tôi tự tin mang đến cho Quí khách MỨC GIÁ CẠNH TRANH NHẤT ,giúp quí khách hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào giá bán tại cửa hàng chúng tôi.

3. CHÚNG TÔI CAM KẾT DỊCH VỤ SAU BÁN HÀNG TỐT NHẤT

             Chúng tôi cam kết mang đên cho quí khách hàng dịch vụ  bán hàng tốt nhât :quí khách sẽ được tư vấn cụ thể về sản phẩm cần mua, quí khách có thể đổi hàng trong vòng 1 tuần nếu sản phẩm không đạt chất lượng, hoặc không phù hợp với mục đích sử dụng . Mọi sản phẩm sẽ được bảo hành theo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất trong thời gian sớm nhất.

             Cuối cùng việc mua hàng trên website sẽ mang lại hiệu quả thực sự, bạn có thể cảm nhận được sự an toàn, nhanh chóng, tiện lợi, hiệu quả, tiết kiệm thời gian của hình thức mua sắm này trên website www.minhquangdaithanh.com của chúng tôi. Hãy trải nghiệm ngay từ hôm nay để cảm nhận sự tiện lợi do TMĐT đem lại cho mỗi chúng ta!

4. Những chương trình xúc tiến thương mại và thành tích đạt được

Công ty Minh Quang Đại Thành tham gia hội chợ Vietbuld hằng năm

 

Các chương trình quảng cáo .

 

 

Sản phẩm tiêu biểu

 Giải thưởng 

 

                                  

                        NẾU QUÍ KHÁCH HÀI LÒNG, HÁY NÓI VỚI MỌI NGƯỜI

                                 NẾU QUÍ KHÁCH CHƯA HÀI LÒNG, HÃY NÓI VỚI CHÚNG TÔI

                                   TRÂN TRỌNG CẢM ƠN QUÍ KHÁCH XA GẦN ĐÃ GHÉ THĂM TRANG WEB