Dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-15F

KDD-15F
4.950.000đ
Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Trang bị một chiếc thang dây thoát hiểm thật dễ dàng và an toàn khi sử dụng đặc biệt là các tình huống cấp bách cần thiết phải thoát thân ngay lập tức. So với các sản phẩm thoát hiểm khác trên thị trường, thang dây thoát hiểm được đánh giá là an toàn và dễ sử dụng nhất, không mất công luyện tập an toàn cho cả người già, phụ nữ và trẻ nhỏ. Sản phẩm được thiết kế với độ an toàn cao đã được kiểm nghiệm bởi viện Kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc.

Phần dây thoát hiểm được làm từ lõi thép có khả năng chịu lực cao lên tới 900~1000kg  bên ngoài bọc sợi cotton chống cháy sử dụng hiệu quả ngay cả trong trường hợp hỏa hoạn.

Bạn không cần lo lắng việc dây tuột quá nhanh gây mất an toàn bởi đã có bộ điều tốc giúp giảm tốc độ cho dây thoát hiểm an toàn cho người dùng kể cả người già và trẻ nhỏ đặc biệt là với đai cao su không gây tổn thương phần nách người dùng.

Bộ thang dây thoát hiểm được đựng trong hộp nhựa cao cấp rất tiện lợi có thể cất giữ không mất diện tích của ngôi nhà với cách sử dụng nhanh chóng gọn nhẹ. Sản phẩm sẽ là một trong những sản phẩm thông minh nhất khi bạn định lựa chọn cho gia đình.

Bộ dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-15F

Độ dài tối đa khi sử dụng của dây thoát hiểm: 45m

Sản phẩm Nikawa KDD-15F sử dụng thích hợp với 15 tầng nhà

Tổng trọng lượng của bộ dây thoát hiểm 15F: 8,66 kg

Trọng tải chịu lực tối đa khi sử dụng dây thoát hiểm F15: 150kg

Lõi dây thoát hiểm được làm bằng lõi thép, bên ngoài phủ hợp sợi cotton

Tốc độ thả xuống khi sử dụng của dây F15: 16cm/s~150cm/s

Bộ dây đai làm bằng cáp máy bay êm, thoải mái và an toàn

Mức độ chịu tải tối đa của dây thoát hiểm F15: 1000 kg

Bảo hành cho dây thoát hiểm F15: 36 tháng