Dây thoát hiểm tự động Nikawa KDD-5F

KDD-5F
3.250.000đ
Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

Dây thoát hiểm Nikawa là sản phẩm được ưa chuộng tại Hàn Quốc, sản phẩm đã được kiểm định bởi Viện kỹ thuật công nghiệp chữa cháy Hàn Quốc về mức độ an toàn và thuận tiện khi sử dụng. Với bộ đai thiết kế đặc biệt được làm từ cáp máy bay và sợi cotton không bị xoắn khi sử dụng đồng thời, giảm ma sát và tăng độ bền, với bộ đai an toàn và thuận lợi này thì người già, trẻ em, phụ nữ đều có thể sử dụng một cách đơn giản nhất có thể so với các dòng dây thoát hiểm khác cùng loại.

Dây thoát hiểm Nikawa Hàn Quốc 15M KDD-5F1

Xuất xứ sản phẩm: Hàn Quốc

Chiều dài của dây thoát hiểm: 15M

Sản phẩm thích hợp cho 5 tầng nhà

Tổng trọng lượng tịnh của bộ dây: 6,46kg

Tải trọng chịu lực của dây thoát hiểm: 150kg

Tốc độ thả xuống của dây thoát hiểm: 16cm/s~150cm/s

Sức chịu tại của bộ đai thoát hiểm: 1000kg

Bộ điều tốc được làm bằng thép không rỉ và được phủ sơn tĩnh điện để tăng độ bền và chống han rỉ thách thức mọi nhiệt độ và môi trường khắc nghiệt nhất. Bộ điều tốc được điều chỉnh tùy ý với các tốc độ khác nhau 16cm/s~150cm/s nên sử dụng an toàn tuyệt đối cho mọi đối tượng sử dụng.

Chất liệu của dây thoát hiểm được làm bằng thép không han rỉ mềm mại và được bọc ngoài bởi các sợi cotton chống cháy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm  khi sử dụng ở bất kỳ nhiệt độ nào thì dây thoát hiểm vẫn đảm bảo đưa bạn thoát khỏi đám cháy một cách an toàn nhất có thể.