Thang nhôm Đài loan B6-165

B6-165
4.650.000đ
Số lượng:

Chi tiết sản phẩm

 

 Thang nhôm gấp khúc chữ M (4 khúc ) PAL nhập khẩu nguyên chiếc từ Đài Loan 

Thangnhom gấp khúc chữ M là thang được nối bằng khớp nối, có tính di động cao, với 1 hoặc nhiều cặp khóa bản lề, cho phép người sử dụng có thể dùng như một chiếc thang thẳng đứng duy nhất hoặc gấp lại, mở rộng thành nhiều khúc khác nhau.

1.    Thang nhôm gấp khúc chữ M (thang khớp nối).
·         Thang gấp khúc chữ M là gì?
Một 
thang nhôm được nối bằng khớp là một thang có tính di động cao, với 1 hoặc nhiều cặp khóa bản lề, cho phép người sử dụng có thể dùng như một chiếc thang thẳng đứng duy nhất hoặc gấp lại, mở rộng thành nhiều khúc khác nhau. Thang nhôm gấp khúc chữ M thường không có quy định về số lượng các khớp nối nên người mua có thể chọn lựa thoải mái tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

        

Thang nhôm chữ M TW PAL B6-245 Đài Loan

  Một số điều cần biết về thang chữ M, thang khớp nối:


-       Mỗi cặp khớp nối trong các bậc thang nhôm gấp có thể bị khóa trong một hoặc nhiều vị trí để phù hợp với các thiết kế khác nhau. Vị trí khóa của bản lề cho phép người sử dụng thiết lập ở các góc thích hợp, do đó dễ điều chỉnh theo từng loại thang nhôm mà nhà sản xuất đã thiết kế .
 -       Khi mua thang nhôm như thang nhôm đài loan , bạn sẽ nhận được một sách hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng thang và các chi tiết cơ bản của thang, trong đó mỗi thang được nối bằng khớp (như minh họa), các bản lề sẽ luôn trong 1 hoặc 2 vị trí: khóa và mở khóa. Mỗi  một sản phẩm thang nhôm Đài loan chữ M mà bạn lựa chọn sẽ được nối bằng khớp có thiết kế bản lề khóa độc đáo và mỗi khóa phải thiết kế chắc chắn cho dù nó đã bị khóa hoặc đang mở khóa. Do đó, điều quan trọng là người sử dụng nên làm quen với những hoạt động thích hợp của bản lề và chắc chắn rằng tất cả các bản lề bị khóa trước khi sử dụng thang. Không bao giờ cố gắng mở khóa hoặc tái định vị bất kỳ bản lề trong khi đang đứng trên các bậc thang.
-       Các bản lề của thang nhôm gấp tốt được nối bằng khớp cần bôi trơn định kỳ. Các bản lề nên được bôi trơn khi bạn mới mua về và sau 1 năm nên bôi trơn 1 lần (tùy thuộc vào quá trình và công việc sử dụng thang. Khi bạn tham gia vào các công việc lộn xộn, nên đặt một bao phủ để tránh tạp chất xâm nhập vào bản lề có thể gây ra trục trặc sau này.
-       Kích thước của bậc thang nhôm đài loan chính hãng (thang chữ M) được xác định khi nó được thiết lập trong cấu hình stepladder bằng cách đo dọc theo bên đường sắt phía trước từ đáy đến trung tâm của bản lề ở phía trên cùng của bậc thang. Khi thiết lập trong cấu hình stepladder, khớp nối thang có kích thước 3-15 chân tối đa. Khi thiết lập như một thang đơn, thang chữ A hoặc thang mở rộng, bậc thang được nối bằng khớp có thể có chiều dài không quá 30 cm.
 -       Tất cả bốn chân của một 
thang nhôm chữ M phải được bọc bằng vật liệu chống trượt, ngoài ra phải luôn trong tình trạng tốt trước khi thang được lấy ra sử dụng.
 -       Các thang chữ M. thang khớp nối không được sử dụng trên băng, tuyết hoặc các bề mặt trơn trượt (trừ khi nó được trang bị phương tiện thích hợp để ngăn chặn trượt).
 -       Các bậc thang không bao giờ được đặt trên các đồ vật khác như hộp, thùng, giàn giáo, hoặc các bề mặt không ổn định.
-       Thang nhôm khớp nối không bao giờ được gắn hoặc hàn xì, buộc.... cùng với bất kỳ loại thang nào khác với mục đích tăng chiều dài cho thang.

Thang chữ M (thang khớp nối) thường được sử dụng trong những công việc nào?


   Thang nhôm gấp khúc chữ M (hay còn gọi là thang khớp nối) thường được sử dụng trong những công việc đòi hỏi chiều cao mà nhiều người cùng làm một lúc. Khi chọn lựa thang chữ M (thang gấp khúc ) chủ yếu dựa vào yêu cầu và tính chất công việc. Do tính di động và thiết kế rất linh hoạt nên nó được sử dụng nhiều nhất trong thi công công trình, thang giàn giáo hoặc có thể là bàn làm việc.
 
2.    Sử dụng, bảo trì, chăm sóc thang nhôm chữ M đúng cách:
-       Một cuộc kiểm tra toàn diện phải được thực hiện ngay khi bạn chọn mua, chậm lắm là lúc mang về nhà.
-       Làm sạch bậc thang và lau bề mặt nếu nó còn dính dầu, mỡ hoặc vật liệu trơn. Bộ phận làm việc, bu lông, đinh tán, kết nối đường sắt bước đến bên, và tình trạng của chân chống trượt (giày an toàn) sẽ được kiểm tra.
-       Khi thang nhôm chữ M tiếp xúc với nhiệt độ quá cao, như trong trường hợp hỏa hoạn, có thể sẽ làm giảm sức mạnh. Tương tự như vậy, thang tiếp xúc với các chất ăn mòn như axit hoặc kiềm vật liệu có thể bị ăn mòn hóa học và giảm dần tuổi thọ. Loại bỏ những thang không còn nhận thấy an toàn hoặc đã quá cũ.
-       Thang bị hỏng hoặc bị uốn cong, bị thiếu hoặc mòn một số bộ phận phải được đưa ra sửa chữa hoặc bảo hành ( đánh dấu, ví dụ, "nguy hiểm - Không sử dụng" cho đến khi sửa chữa bởi một thợ cơ khí có thẩm quyền hoặc bị loại bỏ). Không nỗ lực để thực hiện sửa chữa một cái thang với một bên đường sắt bị lỗi. Thang nhôm đã bị uốn cong hoặc bị hỏng đường ray bên phải thì nên loại bỏ.
-       Trong trường hợp một chiếc thang nhôm cũ được bỏ đi, bạn nên dỡ bỏ để nó không thể sử dụng được, vì nếu để lại sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng sau.
-       Khi vận chuyển thang nhôm trên xe được trang bị giá đỡ thang. Các điểm hỗ trợ phải được làm bằng vật liệu như gỗ hoặc cao su bọc đường ống để giảm thiểu những ảnh hưởng của rung động, sốc đường. Đảm bảo các bậc thang để mỗi điểm hỗ trợ sẽ làm giảm các tác hại của sốc đường.

-       Cẩn thận khi mua thang gia đình giá rẻ
-       Kệ để 
thang nhôm khi không sử dụng nên có đủ điểm hỗ trợ để tránh dẫn đến tình trạng cong vênh thang. Các vật liệu khác không được đặt trên các bậc thang trong khi đang cất giữ thang.
 

 • Thông số kỹ thuật Thang nhôm Đài loan PaL B6-165
 •  
 • Thang nhôm gấp 4 đoạn đa năng PaL B6-165 
 • Khoá tự động cao cấp 
 • 16 tính năng làm việc
 • Trọng lượng                   15.0 kg
 • Chiều cao duỗi thẳng     4.8  m
 • Chiều cao chữ A            2.4  m
 • Tải trọng cho phép 120kg
 • Tiêu chuẩn an toàn Châu âu  EN131-1 
 • Bảo hành:     02 năm tại nhà phân phối.
 •  Hàng có tại:  Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
 • Vận chuyển:  Miễn phí trong nội thành Hà Nội. 
 • H­­ướng dẫn sử dụng tại đường linh bên dưới:
 •   Cảnh báo có hàng nhái!
 • Catalogue& thông số kĩ thuật:

thang nhôm đài loan

 

 •   Cảnh báo có hàng nhái!
 • Catalogue& thông số kĩ thuật:

 

Sản phẩm cùng danh mục

Giá: 5.300.000 VNĐ
Giá: 3.550.000 VNĐ
Giá: 1.550.000 VNĐ
Giá: 950.000 VNĐ
Giá: 3.950.000 VNĐ
Giá: 1.250.000 VNĐ
Giá: 2.950.000 VNĐ
Giá: 2.450.000 VNĐ
Giá: 1.650.000 VNĐ
Giá: 6.300.000 VNĐ